ปัญหาผมร่วงที่แก้ไม่ตก สาเหตุแท้จริงเกิดจากอะไร


ปัญหาผมร่วงที่แก้ไม่ตก สาเหตุแท้จริงเกิดจากอะไร

เส้นผม ก็เหมือนต้นหญ้าที่ปกคลุมอยู่บนพื้นที่ต่าง ๆ  ถ้าหญ้าไปขึ้นอยู่บนพื้นปูน หรือหลังคาที่ไม่มีความสมดุล ก็ยากที่รากจะยึดเกาะได้แข็งแรง เมื่อถูกดึงถอนก็หลุดออกมาได้อย่างง่าย ๆ กลับกันหากต้นหญ้าขึ้นอยู่บนพื้นดินที่แน่นและมีความสมดุลก็ยากที่จะถูกถอนออกได้

เพราะรากเกาะได้แน่นและแข็งแรง เช่นเดียวกันกับเส้นผมและปัญหาผมร่วง ซึ่งมีสาเหตุมาจากรากผมที่ไม่แข็งแรง เนื่องด้วยหนังศีรษะขาดความสมดุล ทำให้รากผมยึดเกาะไม่ดี เป็นสาเหตุทำให้ผมหลุดร่วงง่าย สร้างความรำคาญและกังวลใจให้ใครหลาย ๆ คน

ปัญหาผมร่วงที่แก้ไม่ตก สาเหตุแท้จริงเกิดจากอะไร

คำถามต่อมาก็คือ สาเหตุที่ทำให้หนังศีรษะขาดความสมดุลเกิดจากอะไร นั่นก็เป็นเพราะการใช้แชมพูเคมีติดต่อกันมาอย่างยาวนานจนทำให้เกิดการสะสม ทำให้หนังศีรษะเกิดความเป็นกรดเป็นด่าง แห้งหรือมันผิดปกติ มีตุ่มสิวขึ้น เป็นรังแค มีอาการคันหนังศีรษะ ส่งผลให้รากผมอ่อนแอ ไม่สามารถยึดเกาะกับหนังศีรษะได้ดี เกิดเป็นปัญหาผมร่วงตามมาเหมือนเช่นหญ้าที่ขึ้นอยู่บนพื้นปูนหรือหลังคา

เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการแก้ปัญหาผมร่วงให้หายขาด ต้องแก้อย่างตรงจุดไปถึงต้นเหตุ ด้วยการบำรุงและฟื้นฟูหนังศีรษะ หลีกเลี่ยงแชมพูที่มีสารเคมีอันตราย หยุดการใช้ทั้งแชมพูและครีมนวดเคมีเพื่อลดการสะสมสารพิษตกค้าง แล้วเปลี่ยนมาใช้แชมพูและครีมนวดผมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติออร์แกนิคแท้ 100% แทน

 

เพื่อปรับความเป็นกรดเป็นด่างให้หนังศีรษะกลับมามีความสมดุล ไม่มันหรือแห้งผิดปกติ เมื่อหนังศีรษะได้รับการบำรุง จะทำให้รากผมกลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง เมื่อรากผมยึดเกาะกับหนังศีรษะได้ดี ปัญหาผมหลุดร่วงก็จะเริ่มลดลงและหายไปในที่สุด เพราะเส้นผมได้รับการบำรุงตั้งแต่โคนราก อีกทั้งเมื่อหนังศีรษะเกิดความสมดุล อาการคัน ระคายเคือง รวมถึงปัญหาตุ่มสิวและรังแคจะหายไป

เหมือนกับต้นหญ้าที่มีรากแข็งแรง แถมยังได้ขึ้นอยู่บนดินที่อุดสมบูรณ์ และมีความสมดุล ก็ยากที่จะถูกถอนหรือตายไปง่าย ๆ

 

ลดผมร่วง

 

Marry Nature เป็นแชมพูออร์แกนิคที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงได้อย่างแท้จริงถึงสาเหตุ เนื่องด้วยเป็นแชมพูสูตรปรับหนังศีรษะ ช่วยปรับสมดุลของหนังศีรษะเพื่อไม่ให้เกิดกรด ด่างซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดผมร่วงและรังแค

Marry Natureไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดการสะสม เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะสังเกตได้ว่าหนังศีรษะสุขภาพดี ไม่แห้ง ไม่มัน รังแคหายขาด ไม่มีอาการคัน บำรุงให้รากผมแข็งแรง หลุดร่วงยาก ปัญหาผมร่วงเริ่มน้อยลงจนหายขาด เป็นแชมพูออร์แกนิคแท้ที่แก้ปัญหาผมร่วงได้จากสาเหตุที่ตรงจุด

 

สั่งซื้อหรือต้องการสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์แชมพูออร์แกนิคเพิ่มเติมได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40merrynature