ส่วนผสมที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมจากแชมพูออร์แกนิค | Merry Nature


ส่วนผสมที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะ

คำว่าแชมพูออร์แกนิค คือ แชมพูที่ใช้ส่วนผสมหลักที่มาจากธรรมชาติและปราศจากสารเคมีอย่างสิ้นเชิง โดยผลิตภัณฑ์แชมพูออร์แกนิคยอดเยี่ยมอย่าง Merry Nature นั้น จัดได้ว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผู้มีปัญหาแพ้สารเคมีจากชมพูทั่วๆ ไปตามท้องตลาด แชมพูออร์แกนิคปราศจากสารเคมี Merry Nature นั้นได้มาตรฐานและผ่านการรับรองจากสถาบัน USDA และ ECOCERT ว่าเป็นแชมพูที่ใช้วัตถุดิบออร์แกนิคแท้  ทำให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้

ส่วนผสมที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะจากธรรมชาติที่อยู่ในแชมพูออร์แกนิคของ Merry Nature สามารถช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะของคุณดีขึ้นได้อย่างไร

 

ส่วนผสมที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ของแชมพูสระผม Merry Nature นั้นมีอยู่หลักๆ 5 อย่างด้วยกัน แต่ละอย่างล้วนมีคุณสมบัติโดดเด่น ที่ช่วยทำให้หนังศีรษะและเส้นผมของคุณได้รับการปกป้อง ดูแล และฟื้นบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ แต่เคยสงสัยกันไหมว่าส่วนประกอบแต่ละตัวนั้นมีความสามารถอะไรบ้างที่ช่วยให้สุขภาพหนังศีรษะของเราดีขึ้น และดีขึ้นอย่างไรบ้าง ถ้าหากอยากรู้คำตอบแล้วล่ะก็ ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  1. AnaGain หรือ สารสกัดจากต้นอ่อนของถั่วลันเตา 

มาเริ่มกันที่ส่วนประกอบหลักตัวแรกอย่าง AnaGain หรือ สารสกัดจากต้นอ่อนของถั่วลันเตา ที่ใช้วิธีปลูกแบบออร์แกนิค ปลอดภัยจากสารเคมี มีความสามารถในการกระตุ้นการสร้างเส้นผมและลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี จากการวิจัยในคลินิกเกี่ยวกับ AnaGain พบว่า เซลล์สร้างเส้นผมในรูขุมขนสามารถผลิตเส้นผมได้มากกว่าเดิมถึง 78% จึงสามารถกล่าวได้ว่า หากใช้ผลิตภัณฑ์แชมพูที่มีส่วนผสมของ AnaGain จะช่วยให้ผมดกดำและหนาขึ้นได้ภายใน 3 เดือน

  1. RootBioTec HW หรือ สารสกัดจากการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อของรากโหระพา 

สวนประกอบตัวต่อมานี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกส่วนประกอบที่ทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นอีกตัวเช่นเดียวกัน เนื่องจากสามารถออกฤทธิ์ไปยับยั้งเอนไซม์ตัวหนึ่งที่มีผลต่อการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ลดการขาดหลุดรวงของเส้นผมได้มากถึง 31% ภายใน 2 เดือน ช่วยเติมเต็มเส้นผมที่เคยขาดหลุดร่วง ทำให้เส้นผมหนาและแข็งแรงอย่างที่ควรจะเป็น

  1. AC Kerazyme 

ส่วนประกอบตัวที่ 3 นี้ เป็นส่วนประกอบที่ได้จากธรรมชาติแท้และนำมาใช้ทดแทนสารเคมี Fomaldehyde มีความสามารถในการป้องกันเส้นผมจากสัมผัสความร้อน ช่วยให้สาวๆ สามารถทำผมได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวผมแห้งเสียหรือกรอบจากความร้อน

  1. Beraclay Red 

เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นแร่สีแดงซึ่งสกัดมาจากดินของประเทศบราซิล อุดมไปด้วยธาตุเหล็ก ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพที่ดีด้วยวิตามินและแร่ธาตุ นอกจากนี้ยังเป็นที่มาของสีของแชมพู Merry Nature อีกด้วย

  1. น้ำมันมะพร้าว หรือ Coconut Oil 

ส่วนประกอบหลักอย่างสุดท้ายของแชมพูออร์แกนิค Merry Nature ก็คือน้ำมันมะพร้าว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติอีกอย่างหนึ่งที่ถูกใช้เพื่อบำรุงเส้นผมมาอย่างยาวนาน มีคุณสมบัติช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะชุ่มชื้น ไม่แห้งเสีย ลดการขาดหลุดร่วง ทำให้ผมเงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย นับว่าเป็นอีกส่วนประกอบทางธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์ที่ยอดเยี่ยม

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับความสามารถต่างๆ ของส่วนผสมจากธรรมชาติแต่ละตัวที่มีอยู่ในแชมพูสระผมออร์แกนิคอย่าง Merry Nature ทุกส่วนผสมที่ใส่ลงไปนั้น เรียกได้ว่าได้รับแรงบันดาลใจจากความต้องการดูแลเอาใจใส่ในสุขภาพหนังศีรษะอย่างแท้จริง เพราะผู้พัฒนาได้ศึกษาเป็นอย่างดีว่าส่วนผสมแต่ละตัวจะช่วยดูแลหนังศีรษะของเราอย่างไรได้บ้าง ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลและพึงพอใจในผลิตภัณฑ์อย่างถึงที่สุด อย่าลืมให้แชมพูสระผมออร์แกนิคอย่าง Merry Nature เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ปลอดภัยจากสารเคมีของคุณ

 

สั่งซื้อหรือต้องการสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์แชมพูออร์แกนิคเพิ่มเติมได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40merrynature