ทำไมถึงหันมาใช้แชมพูออร์แกนิค ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้จริง ยืนยันแล้วว่าดีจริง


ทำไมถึงหันมาใช้แชมพูออร์แกนิค

ทำไมถึงหันมาใช้แชมพูออร์แกนิค? หากวันนี้คุณยังใช้แชมพูเคมีอยู่ แล้วประสบปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะที่แก้ยังไงก็แก้ไม่ตก วันนี้เรามีประสบการณ์จริงจากผู้ที่เปลี่ยนจากแชมพูเคมีทั่วไปตามท้องตลาด มาใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติแท้มาเล่าให้ฟัง

เริ่มจากปัญหาของการใช้แชมพูเคมีกันก่อน ถึงจะอธิบายได้ว่าทำไมถึงหันมาใช้แชมพูออร์แกนิค สิ่งที่เจอกับตัวผู้ใช้หลายคนมาโดยตลอดก็คือ ถึงจะเลือกใช้แชมพูที่มีคุณสมบัติขจัดรังแคตามโฆษณา แต่เมื่อใช้แชมพูเคมีประเภทนี้อย่างต่อเนื่อง ก็ยังพบว่ามีรังแคมากวนใจอยู่ดี ยังไงก็ไม่มีทางหายขาดแถมยังเป็นเยอะกว่าเดิมอีกต่างหาก นั่นก็เพราะแชมพูเคมีเหล่านี้มีส่วนผสมของสาร SLS และ Silicone ที่เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะทำให้หนังศีรษะแห้ง ลอกเป็นขุย อย่างที่เราเห็นเป็นแผ่นรังแคหลุดลอกออกมาจากหนังศีรษะ

ไม่เพียงเท่านั้นสารเคมีเหล่านี้ยังเกิดการสะสม ทำให้หนังศีรษะเสียสมดุล ส่งผลให้รากผมไม่สามารถยึดเกาะหนังศีรษะได้ดี เกิดเป็นปัญหาผมหลุดร่วมตามมา และอีกหนึ่งปัญหาของการใช้แชมพูเคมีมาโดยตลอดก็คือ ตัวสาร SLS ที่ทำให้เกิดฟองและรู้สึกว่าผมนุ่มสวยหลังจากสระนี่เอง ที่เป็นตัวการทำให้ผมมันง่ายและเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมชี้ฟู จัดทรงยาก ทำให้ต้องสระผมอยู่บ่อย ๆ

 

ความเปลี่ยนแปลงเมื่อเปลี่ยนมาใช้แชมพูออร์แกนิค คำตอบที่ช่วยยืนยันว่าทำไมถึงหันมาใช้แชมพูออร์แกนิค

เมื่อลองเปลี่ยนมาใช้แชมพูออร์แกนิค ขณะสระจะรู้สึกว่าเส้นผมมีความแห้งกระด้างและสากกว่าการใช้แชมพูเคมีและมีฟองน้อยกว่า นั่นเป็นเพราะแชมพูประเภทนี้ไม่มีส่วนผสมของสาร SLS ที่ทำให้เกิดฟอง และไม่มี Silicone ที่ทำให้รู้สึกว่าผมนุ่มลื่นขึ้น แต่เมื่อสระแล้วเป่าแห้งเรียบร้อยจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน ก็คือ รู้สึกสบายหนังศีรษะ ผมอยู่ทรงสวย จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู ไม่รู้สึกว่าผมมันง่าย

และที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดปัญหารังแคอีกเลย นั่นเป็นเพราะหนังศีรษะถูกปรับสภาพให้คืนสู่สมดุล ช่วยให้มีความแข็งแรง รากผมก็สามารถยึดเกาะหนังศีรษะได้ดี ไม่มีปัญหาหลุดร่วงง่าย และที่น่าสังเกตอีกอย่างก็คือ ขณะสระไม่จำเป็นต้องใช้แชมพูปริมาณมากเหมือนแชมพูเคมี และถึงแม้จะมีฟองน้อยก็รู้สึกได้ว่าสามารถสระผมได้ทั่วและรู้สึกสะอาดโดยไม่เปลืองแชมพูแต่อย่างใด และนี่เป็นเหตุผลที่หลาย ๆ คนตอบได้ว่าทำไมถึงหันมาใช้แชมพูออร์แกนิค

 

Marry Nature เป็นแชมพูออร์แกนิคแท้ที่ประกอบด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตราย สารกันเสีย ไขมันจากสัตว์ และการแต่งกลิ่นสังเคราะห์ เป็นสูตรอ่อนโยนที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กเล็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว ช่วยขจัดปัญหารังแค หนังศีรษะแห้ง ผมร่วง ชี้ฟูได้อย่างเห็นผลชัดเจน เมื่อใช้แล้วคุณจะตอบคำถามด้วยตัวเองได้ว่าทำไมถึงหันมาใช้แชมพูออร์แกนิค เหมือนกับที่ผู้ใช้จริงทุกคนที่ได้พิสูจน์ด้วยตัวเองแล้ว

สั่งซื้อหรือต้องการสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์แชมพูออร์แกนิคเพิ่มเติมได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40merrynature